Föstudagskvöldið var sérlega vel heppnað og ekki spillti fyrir að það birtist óvæntur leynigestur sem var með okkur um kvöldið. Það var ein úr kvennaklúbbnum en hún flutti á mölina í fyrra. Maturinn sem við fengum var fyrsta flokks eins og Friðriks er von og vísa. Þetta var "óvissu" matseðill, fyrst sushi, svo rauðspretta með parmesan-mjólkurfroðu, þá humarsúpa í bolla, kalt ávaxtakrap til að hreinsa bragðlaukana, nautakjöt (sem var alveg hrikalega gott) + lamb og að lokum, þríréttaður eftirréttur; súkkulaðikaka, creme brulé og ítalskur vanilluís. Kokkurinn kemur alltaf og kynnir réttina sem eru framreiddir hverju sinni og setur það skemmtilegan svip á kvöldið. Að loknum matnum sátum við í koníaksstofunni þar til klukkan var að verða hálf tvö en þá fóru sumar heim en þær allra hörðustu skelltu sér á Vélsmiðjuna og dönsuðu fram til klukkan þrjú. Gaman að þessu!
sunnudagur, 11. júní 2006
Von er á fyrsta farfuglinum
á þessu sumri í gestaherbergið í Vinaminni í kvöld. Það er alltaf gaman að fá gesti - og þá fæ ég líka ágætis hvatningu til að fara á fullt í tiltekt og þrif. Dagurinn hefur sem sagt farið í svoleiðis æfingar og ekki er allt búið enn.
Föstudagskvöldið var sérlega vel heppnað og ekki spillti fyrir að það birtist óvæntur leynigestur sem var með okkur um kvöldið. Það var ein úr kvennaklúbbnum en hún flutti á mölina í fyrra. Maturinn sem við fengum var fyrsta flokks eins og Friðriks er von og vísa. Þetta var "óvissu" matseðill, fyrst sushi, svo rauðspretta með parmesan-mjólkurfroðu, þá humarsúpa í bolla, kalt ávaxtakrap til að hreinsa bragðlaukana, nautakjöt (sem var alveg hrikalega gott) + lamb og að lokum, þríréttaður eftirréttur; súkkulaðikaka, creme brulé og ítalskur vanilluís. Kokkurinn kemur alltaf og kynnir réttina sem eru framreiddir hverju sinni og setur það skemmtilegan svip á kvöldið. Að loknum matnum sátum við í koníaksstofunni þar til klukkan var að verða hálf tvö en þá fóru sumar heim en þær allra hörðustu skelltu sér á Vélsmiðjuna og dönsuðu fram til klukkan þrjú. Gaman að þessu!
Föstudagskvöldið var sérlega vel heppnað og ekki spillti fyrir að það birtist óvæntur leynigestur sem var með okkur um kvöldið. Það var ein úr kvennaklúbbnum en hún flutti á mölina í fyrra. Maturinn sem við fengum var fyrsta flokks eins og Friðriks er von og vísa. Þetta var "óvissu" matseðill, fyrst sushi, svo rauðspretta með parmesan-mjólkurfroðu, þá humarsúpa í bolla, kalt ávaxtakrap til að hreinsa bragðlaukana, nautakjöt (sem var alveg hrikalega gott) + lamb og að lokum, þríréttaður eftirréttur; súkkulaðikaka, creme brulé og ítalskur vanilluís. Kokkurinn kemur alltaf og kynnir réttina sem eru framreiddir hverju sinni og setur það skemmtilegan svip á kvöldið. Að loknum matnum sátum við í koníaksstofunni þar til klukkan var að verða hálf tvö en þá fóru sumar heim en þær allra hörðustu skelltu sér á Vélsmiðjuna og dönsuðu fram til klukkan þrjú. Gaman að þessu!
Gerast áskrifandi að:
Birta ummæli (Atom)
Engin ummæli:
Skrifa ummæli